Blog

Lâu lắm rồi kho chuyên sỉ chưa có dịp viết blog tâm sự đến vấn đề chia sẽ về lĩnh vực kinh doanh online thời trang nữ trong suốt một khoảng thời gian khá dài, vì bận bịu quá nhiều cho công việc kinh doanh của mình nên hôm nay được một bữa rảnh rỗi tranh thủ thời gian chia sẻ với anh chị em hiện đang kiếm chỗ bỏ sỉ quần áo giá rẻ để bán kiếm tiền xài trong dịp noel và dịp tết sắp đến.

Vấn đề hôm nay mà kho chuyên sỉ muốn xoay quanh nói trọng tâm tí là những xưởng bỏ sỉ đồ bộ nữ giá rẻ có sức thu hút lớn về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm tốt một chút nhưng giá cả thì phải chăng.

Có nhiều câu hỏi được đặt ra trong bài viết này nhưng kho chuyên sỉ chỉ nói sơ bộ và chất lượng cấu thành cho một thành phẩm là như thế nào. Để cho khách hàng hay những anh hoặc chị nào chưa có kinh nghiệm nhưng muốn tìm hiểu là nó được may gia công bằng chất liệu gì?.

Khái niệm về đồ bộ nữ và chất liệu thường được chọn để may hoặc gia công là gì?

Thì trong may mặc thời trang nói chung không khác gì những mẫu áo thun hay những chiếc quần thun nam hoặc nữ đang được bày bán ở những shop, cửa tiệm hay kiot chợ mà chúng ta thường mua về mặc ở nhà hay đi chơi, thì chất liệu vải thun được lựa chọn hàng đầu trong suy nghĩ những chủ hàng may gia công.

Có 4 yếu tố đơn giản để lựa chọn cho mình loại vải theo yêu cầu:

  • Vải thun cát hàn
  • Vải thun tici
  • Vải thun da cá
  • Vải thun mè
Hình ảnh vải thun da cá - Kho Chuyên Sỉ - Khochuyensi.com
Hình ảnh vải thun da cá – Kho Chuyên Sỉ – Khochuyensi.com

Đây là 4 loại vải thun thường được dùng để may ra các mặc hàng đồ bộ nam hoặc nữ vì chúng có giá thành rẻ và đem lại lợi nhuận cao cho nhà may, vừa dễ sử dụng và khổ vải cũng theo quy định kích thước đo chuẩn từ xưa cho đến nay.

Xong phần giới thiệu về các loại vải cho anh/chị nào thắc mắc khi quyết định mua hàng còn về giá thành khi ra thành phẩm kho chúng em sẽ nói tiếp bên dưới.

Phân loại các mẫu đồ bộ thường được bày bán ở kiot và shop cửa hàng thời trang?

Thường thì các mẫu đồ bộ được các xưởng bỏ sỉ đồ bộ nữ hoặc nam trên toàn quốc bày bán với giá lẻ hoặc sỉ với muôn vàn giá thành khác nhau, bởi vì sao lại có sự chênh lệch về giá cao hay thấp trước con mắt của người mua thì hay hôm nay kho chuyên sỉ sẽ lý giải điều này.

Cũng như ở trên chúng ta phân biệt sản phẩm theo chất lượng vải, vải càng mắc tiền thì sẽ cho ra thành phẩm mắc tiền như hiện nay vải thun visco (hay còn gọi là thun dẻo) có giá thành rất mắc. 1 bộ đồ may bằng chất liệu này sẽ có giá thành cao hơn các loại vải kể trên từ 10 đến 15 ngàn đồng.

Xưởng bỏ sỉ đồ bộ da cá nữ 45k - Kho Chuyên Sỉ - Khochuyensi.com
Xưởng bỏ sỉ đồ bộ nữ da cá nữ 45k – Kho Chuyên Sỉ – Khochuyensi.com

Trong khái niệm riêng của kho chuyên sỉ nói riêng và mọi người hay các xưởng may gia công, các xưởng bỏ sỉ thời trang nam nữ khác thì đồ bộ chia làm 4 loại:

  • Đồ bộ da cá (Bao gồm áo in và quần in, hoặc áo thêu hoa văn, quần thêu hoa văn đi chung cặp giống nhau), gần đây nhất xuất hiện đồ bộ da cá đính đá hoặc kim tuyến mới nhất 2017.
  • Đồ bộ cát hàn (Bao gồm áo hoa văn kèm ren hoạ tiết hoặc (đính hoa, thêu hình) phối cùng quần 9 tấc, 12 tấc trơn).
  • Set bộ hot girl (Bao gồm áo kiểu đi kèm với váy hoặc quần, có thể không đồng nhất).
  • Jumpsuit – hay việt nam gọi là đồ bay (áo và quần dính liền nhau).

Vậy tìm xưởng bỏ sỉ đồ bộ nữ giá rẻ ở đâu?

Xưởng bỏ sỉ đồ bộ da cá nữ 45k - Kho Chuyên Sỉ - Khochuyensi.com
Xưởng bỏ sỉ đồ bộ nữ da cá 45k – Kho Chuyên Sỉ – Khochuyensi.com

Kho chuyên sỉ chúng mình chia sẻ thành thật những gì chúng tôi đã biết và sẵn sàng đem đến cho khách hàng những mẫu đồ bộ đẹp nhất và thời thượng nhất, kho chuyên sỉ chúng mình cũng là một trong những xưởng bỏ sỉ đồ bộ nữ da cá với giá 45k uy tín tại tpchm.

Với mong muốn tìm được thật nhiều khách hàng cũng như các đối tác gần xa, kho chuyên sỉ cũng đã không ngừng học hỏi và cố gắng làm ra những sản phẩm đồ bộ da cá nữ theo phong cách hiện đại nhất và hot nhất 2017.

Hãy liên hệ với kho chuyên sỉ ngay hôm nay để theo dõi và cập nhật những mẫu đồ bộ nữ hot nhất 2017 các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới đây:

Website: http://khochuyensi.com

Fanpage: https://facebook.com/khochuyensidotcom

Instagram: https://instagram.com/khochuyensidotcom

Zalo đồ bộ: 0961 789 006 (KCS Đồ bộ)

Zalo áo thun & áo khoác: 0961 789 006 (KCS chính)

Zalo jean: 0961 789 006 (KCS Jean)

Địa chỉ: 237/21/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM